Diệp Chi Organic thực chiến tại Hà Nội (2020)

5/5 - (5 bình chọn)

Hà Nội được chọn là điểm ra quân thực chiến đầu tiên năm 2020 của hệ thống Diệp Chi.

Với Hà Nội, chúng tôi có quá nhiều kỉ niệm.

Đã nhiều lần event của Diệp Chi Organic tổ chức tại đây,…

… và nơi đây, chúng tôi đã có hơn 200 đại lý kinh doanh và phân phối sản phẩm dầu tỏi, keo ho Diệp Chi. Có mặt ở hầu hết các quận huyện, phường xã trên địa bàn thủ đô:

  • Quận: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông.
  • Thị xã: Sơn Tây
  • Huyện: Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Với phương châm cốt lõi: Đồng hành cùng hàng triệu bà mẹ nuôi con không kháng sinh, Diệp Chi luôn nổ lực phát triển sản phẩm, trao đến khách hàng những sản phẩm tâm huyết.

Để lan tỏa thông điệp này đến mọi vùng tổ quốc, hàng năm công ty đều tổ chức những đợt thực chiến, từ đó có dịp lắng nghe tâm tư, chia sẻ của nhiều phụ huynh hơn.

Đợt ra quân đầu tiên của Diệp Chi sau đại dịch covid, diễn ra tại phòng tiêm chủng bệnh viện Đa Khoa Hà Đông – Tp Hà Nội sáng nay 7/6/2020.

dầu-tỏi-diệp-chi-hà-nội
Thực chiến Diệp Chi Hà Nội 2020

Có cơ hội tiếp cận trực tiếp khách hàng, chúng tôi nhận thấy có không ít mẹ bỉm còn chủ quan khi chăm sóc sức khoẻ của con mình bằng “KHÁNG SINH KÊ VỘI, THUỐC TÂY MUA BỪA“.

Bắt gặp những gương mặt lo âu mỗi khi bé đi tiêm sợ về ốm sốt. Chúng tôi càng thấm thía cảnh ngộ của mình trước kia.

diep-chi-ha-noi
Diệp Chi Hà Nội tư vấn tại khoa tiêm chủng

Trên cả mong muốn được bán nhiều sản phẩm hơn hay lợi ích cá nhân đơn thuần, trong chúng tôi là ước muốn được sẻ chia, được đồng hành và được giới thiệu đến các mẹ những sản phẩm thực sự ý nghĩa.

Buổi thực chiến thành công hơn mong đợi khi các thành viên Diệp Chi Hà Nội được tiếp xúc lắng khách hàng chia sẻ trải nghiệm. Giới thiệu sản phẩm đến trực tiếp tay người tiêu dùng và được khách hàng ủng hộ tin tưởng ngay từ lần tư vấn đầu tiên.

Mỗi khách hàng, mỗi bố mẹ biết đến combo Keo ho Diệp Chidầu tỏi Diệp Chi là thêm một đứa trẻ không phải uống nhiều kháng sinh.

Đó còn là niềm vui của người bán hàng mà còn là kết quả của sự nổ lực của hàng ngàn thành viên trong hệ thống.

keo-ho-diep-chi-hn
Diệp Chi HN xin đồng hành cùng bạn

Xin gửi lời cám ơn đến các đại lý dầu tỏi Diệp Chi Hà Nội, đặc biệt xin tri ân những khách hàng dễ mến đã giúp Diệp Chi lan tỏa.

Xem thêm:

Nếu không có dịp tham gia cùng Diệp Chi trong những buổi thực chiến vừa qua tại Hà Nội, xin mời bấm nút tư vấn để trò chuyện với chúng tôi qua Facebook bạn nhé.

Bình luận

1
1
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Cùng nhiều quà tặng hấp dẫn